097-8989898
 
@berclub
 
 
     
เบอร์โทร :
ทะเบียนรถ :
 
ราคา 50,001 - 100,000 บาท
ราคา 100,001 - 200,000 บาท
ราคา 200,001 - 500,000 บาท
ราคา 500,001 - 1,000,000 บาท
มากกว่าล้าน
 
 
 
 

เข้าชม 67330 ข่าววันที่ : 29 ต.ค. 2558

 

 

 

 

เลข 1 - เป็นตัวแทนของความคิด..คิดเยอะ..มักจาทำงานเกี่ยวกับความคิดใช้แต่หัวสมอง..คิดมาก หลักทางการแพทย์บอกว่ามักจาปวดต้นคอหรือท้ายทอย..มีแก๊สในกระเพาะเยอะเพราะคิดมากก็หลั่งแก๊สมากเป็นกรดไหลย้อน..มักนอนไม่หลับ หลับก้อเหมือนไม่ได้หลับ

 


เลข 2
 - มักเป็นคนย้ำคิดย้ำทำ,ฟังอะไรมาก้อแล้วแต่ก็มักเก็บมาคิดต่อและจะคิดแต่เรื่องนั้นๆอยู่ตลอดเวลา เป็นคน sencitive ในเรื่องอารมณ์ง่าย เก็บสีหน้าไม่เป็นปากบอกไม่โกรธแต่หน้าน่ะไปก่อนแร้ววว!!!พวกอารมณ์ศิลปิน ถ้าทำก้อทำเต็มที่..ถ้าไม่เอาไม่ทำก็ยากที่จะพูดได้ประมาณว่า ไม่มีอารมณ์!! มักเป็นโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ประจำเดือนมาไม่ปรกติ ไม่ปวดท้องหนักก็ปวดหลัง...เรียกว่าเครียดหลบใน และที่สำคัญใครได้เป็นแฟนละก้อ..ประชดประชันเก่งเป็นที่สุด

 


เลข 3 
- เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องครอบครัวและคนรักเป็นหลัก..ใส่ใจในเรื่องของความรักมาก ไม่ชอบความผิดหวังหรืออกหัก ไม่ว่ารักใครก้อแล้วแต่จะเพื่อนหรือแฟน..มักจะทุ่มเทให้คนๆนั้นเต็มที่..มักจะแสดงความจริงใจให้คนๆนั้นได้รู้ได้เห็นไม่มีการปิดบังหมกเม็ดจึงมักจะเป็นโสดเพราะเลือกเยอะมากก..ประมาณว่ามีไม่ดีไม่มีดีกว่า แต่ถ้าได้แต่งงานมักจะชอบแอบยุ่งเรื่องส่วนตัวของแฟน เช่นแอบดูเป๋าตังค์..มือถือเป็นต้น แต่จาทำเป็นไม่รุไม่เห็นไม่อยากรุร้อก...แต่ในใจกุรุหมดแร้วเหอๆๆอย่ามาสตอให้ยาก

 


เลข 4 
- บุคคลคนนี้อย่าไปยุ่งกับเค้ามาก..เพราะเป็นคนที่บทจะพอใจก้อพอใจแต่ถ้าไม่ก็คือไม่ไม่มีตรงกลาง..พูดตรง..ถามว่าขี้เกรงใจคนมั้ยก้อมากอยู่..แต่อย่าให้เหลืออดประมาณว่ด่าหมด..อิอิ..ลักษณะเป็นคนหวานอมขมกลืน..กดดัน ทำอารายก้อได้ใก้คนอื่นสบายใจยอมแบกทุกข์ไว้คนเดียวแต่ถ้าสุดๆแร้วก้อไม่ทนเช่นกัน

 


เลข 5 
- เป็นเลขของอารมณ์ ขี้หงุดหงิดโมโหง่าย..ไฟในท้องเยอะถ้าเป็น ญ จะมีลูกยาก ปจด.มาไม่ปกติมีอาการปวดหลังหนัก เนื่องจากเลข5เป็นตัวแทนของอารมณ์ส่วนใหญ่ ช ที่ขับรถทะเบียนมีเลขนี้มักขับรถแบบหงุดหงิด โมโหด่าในรถโวยวาย ฉุนเฉียว ไม่พอใจคนอื่น

 


เลข 6
 - ใครที่มีแฟนเลขนี้เหมือนมีเพจเจอร์ติดตัวเพราะคนที่เกิดเลขนี้ มักขี้บ่น ขี้ระแวง ไปไหนไกลห่างคนรักห่างบ้านไม่ได้จาเป็นห่วงเป็นใยไปหมดทุกเรื่อง อันดับหนึ่งถ้าเป็น ญ มีลูกยาก 2 เป็นโรคกระเพาะ 3 ลำไส้ และประจำเดือนมาไม่ปกติ ใช้ความคิดเยอะ คิดลึก ฝังใจทุกอย่างชีวิตจึงมักมีปัญหา

 


เลข 7
 - มีลางสังหรณ์มี sixsent อ่อนๆ เกิดมาขอยกตำแหน่ง แม่ชีกับพ่อพระให้เลย เพราะชีวิตมีแต่เสียสละ อะไรก็ได้ยอมหมด เสียสละให้ผู้อื่นได้ เป็นตัวแทนของสิ่งที่มองไม่เห็น มักเก็บเงินไม่อยู่มีเท่าไรก็หมด จะได้ความรักแต่ละทีต้องเอาเงินเข้าล่อหรือต้องทุ่มก่อนให้ก่อนจึงจะได้มาบางทีก็โดนหลอกซะงั้น

 


เลข 8 
- เป็นตัวเลขของการเงิน จะคิดมากเรื่องเงินในหัวมีแต่เงิน เก็บเงินไม่อยู่มีเท่าไรใช้หมด ปัญหาเยอะต้องหมุนเงิน

 

 

 

เลข 9 - ตัวแทนของการทำคุณคน-ช่วยเหลือคนแต่มักทำบุญคนไม่ขึ้น ชอบช่วยคนแต่ก็มักจะโดนหักหลัง เป็นคนอารมณ์ 2 บุคลิก บทจะว่าง่ายก็ง่าย แต่บทดื้อก็ไม่ฟังใครเลย เรียกว่าคุ้มดีคุ้มร้ายเพราะอิทพลของเลขวันเกิดมีส่วนทำให้เป็นด้วย

 

 

 

เลข 0 - ความว่างเปล่า ความลักลับ โลกส่วนตัวสูง

 

 

 

ตัวอย่างความหมายของแต่ละเลข เมื่อเอามารวมกัน

 

เลข 6 คือ ขี้ระแวง ขี้หวง ขี้หึง

 

ดังนั้น เลข 66 จะเป็นเลขอวดชีวิตที่เป็นเลขของความห่วง วิตกกังวล ลังเล ไม่แน่ใจ ตัดสินใจช้า รวมถึงหากเป็นเลขทะเบียนรถหากมีเลข 66 ให้ระวัง

 

อุบัติเหตุ!

 

 

 

เลข 2 คือ ย้ำคิดย้ำทำ ลังเลไม่มั่นใจ

 

เลข 3 คือ ความรักหรือคนในครอบครัว

 

ดังนั้น เลข 23 จะเป็นเลขที่จะอวดชีวิตเกี่ยวกับเรื่องความรัก จะมีโอกาสเดี่ยวรักเดี๋ยวเลิก

 

 

 

เลข 0 คือ ความว่างเปล่า

 

เลข 3 คือ ความรักหรือคนในครอบครัว

 

ดังนั้น เลข 03 จะเป็นเลขอวดชีวิตที่ความรักมีแต่ความว่างเปล่า ความรักที่ไม่สมบูรณ์

 

 

 

เลข 4 คือ เป็นเลขที่เกี่ยวกับการปกปิดปิดบัง ไม่กล้าเปิดเผย

 

เลข 3 คือ เป็นเลขของความรักหรือครอบครัว

 

ดังนั้น เลข 43 จะเป็นเลขอวดชีวิตที่เป็นความรักแบบลับๆไม่กล้าเปิดเผย เป็นกิ๊ก เป็นเลขที่จะบอกได้ว่าใครมีโอกาสกินน้ำใต้ศอก

 

 

 

เลข 3 คือ เลขของความรักหรือครอบครัว

 

เลข 5 คือ เลขที่เกี่ยวกับอารมณ์ ไม่ว่จะเป็นอารมณ์เหงา อารมณ์รัก เป็นตัวแทนของอารมณ์ทั้งหมด

 

ดังนั้น เลข 35 จะเป็นเลขอวดชีวิตที่รักจะว้าวุ่นชุลมุนหัวใจ อลมาน

 

 

 

เลข 1 คือ ความคิดเป็นคนคิดเยอะถ้าใครที่วันเกิดมีเลข 1 อยู่ด้วย จะเป็นคนที่มีนิสัยคิดเยอะ คิดมาก

 

เลข 4 คือ เป็นเลขที่เกี่ยวกับการปกปิดปิดบัง ไม่กล้าเปิดเผย

 

ดังนั้น เลข 14 จะเป็นเลขอวดชีวิตที่เรื่องความรัก เป็นแบบความลับ เก็บซ่อน เป็นการเก็บอารมณ์เอาไว้มากๆ แต่เวลาระเบิดจะระเบิดออกมาแรง เพราะลึกๆ เป็นคนที่รักอิสระ

 

 

 

เลข 6 คือ เป็นเลขของความคิด ห่วงหาอาทร

 

เลข 4 คือ เป็นเลขที่เกี่ยวการเก็บอารมณ์ อมทุกข์

 

ดังนั้น เลข 64 เป็นเลขอวดชีวิตที่จะบอกได้ว่าในช่วงนี้ใครมีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อ

 

 

 

เลข 3 คือ เป็นเลขที่เกี่ยวความรัก ครอบครัว หากใครที่เกิดวันที่ 3 หรือเกี่ยวข้องกับเลข 3 แสดงว่าชีวิตของคนนั้นจะเกี่ยวข้องกับเรื่องความรักที่อาจจะซ่อนเร้น

 

ดังนั้น เลข 33 เป็นเลขอวดชีวิตที่จะบอกได้ว่าใครมีโอกาสมีรักสามเศร้า

 

 

 

เลข 7 คือ เป็นตัวแทนของสิ่งที่มองไม่เห็น อย่างคนที่คนเปรียบว่าสวรรค์ชั้น 7 ซึ่งจริงๆ แล้วสวรรค์นั้นมีเพียง 6 ชั้น แต่ชั้นที่ 7 หมายถึงนิพพานความว่างเปล่านั่นเอง ถ้าเลขนี้ไปอยู่ในบ้านเลขที่ก็อาจจะบอกได้ว่าบ้านหลังนี้มีพระเยอะ เป็นต้น

 

เลข 9 คือ เป็นเลขเกี่ยวกับการชอบเสี่ยง

 

ดังนั้น เลข 79 เป็นเลขอวดชีวิตที่จะบอกได้ว่าใครใน 7 ท่านนี้มีโอกาสเจอผีให้โชค

 

 

 

เลข 1 คือ ความคิดเป็นคนคิดเยอะถ้าใครที่วันเกิดมีเลข 1 อยู่ด้วย จะเป็นคนที่มีนิสัยคิดเยอะ คิดมาก

 

เลข 6 คือ เลขของความกังวล คิดมาก

 

ดังนั้น เลข 16 เป็นเลขอวดชีวิตที่เป็นความกังวลใจเป็นสองเท่า ดังนั้น จึงตีความได้ว่า "เลข 16" สามารถอวดชีวิตได้ว่าใครมีโอกาสเป็นโรคจิต

 

 

 

เลข 3 คือ เลขของความรักหรือครอบครัว

 

เลข 8 คือ เลขของการเงิน จะคิดมากเรื่องเงินในหัวมีแต่เงิน เก็บเงินไม่อยู่มีเท่าไรใช้หมด ปัญหาเยอะต้องหมุนเงิน

 

ดังนั้น เลข 38 เป็นเลขอวดชีวิตที่คนที่อยู่ในครอบครัวที่ก่อร่างสร้างตัวมาด้วยกัน หาเงินมาช่วยเหลือครอบครัวเพื่อให้ความเป็นอยู่ของครอบครัวดีขึ้น ทำให้ครอบครัวสบายจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากครอบครัวไหนที่หาเงินมาแล้วเอาไปแบ่งให้กับสิ่งอื่นหรือไปปันใจมีรักให้คนอื่นแน่นอนย่อมเกิดปัญหา ดังนั้น "เลข 38" จึงอวดชีวิตได้ว่าใครมีโอกาสบ้านแตกเพราะมีชู้

 

 

 

 

 


************************************************************************

เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า ทำไม? ชีวิตของคนเราต้องเกี่ยวข้องกับตัวเลขตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นวันที่เราเกิด เลขที่บ้านที่เราอยู่ ทะเบียนรถที่เราขับ เบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้ เชื่อหรือไม่!!! ว่าตัวเลขทุกตัวที่มีความสัมพันธ์ในชีวิตเรานั้น มีความหมายทุกตัว และสามารถอวดชีวิตคนเราได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพแม้กระทั่งเรื่องสิ่งลี้ลับ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์มีความต้องการให้ผู้สนใจได้เข้าใจและเรียนรู้กับศาสตร์แห่งตัวเลขอย่างแท้จริง กับรายการ ลัคกี้ นัมเบอร์ เลขอวดชีวิต ’Lucky Number เลขอวดชีวิต“  ได้พิธีกรหนุ่ม “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ดำเนินรายการ และ “ริว จิตสัมผัส” ผู้ที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับตัวเลขอย่างแท้จริง เป็นคนไขปริศนา และความมหัศจรรย์เกี่ยวกับตัวเลขทั้งหมด

 

โดยการออกอากาศแต่ละเดือน จะมีดารารับเชิญ 7 ท่าน 4 เทปแรกดารารับเชิญเป็น “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, กิ๊ก-มยุริน, ไข่มุก ซูปตาร์, อุ้ม-ลักขณา, นิวเคลียร์-หรรษา, เป๊ก-เปรมณัช, เต็งหนึ่ง-คณิศ” แต่ละเทปดารารับเชิญจะได้เขียนตัวเลขตามโจทย์ที่ริวบอก ไม่ว่าจะเป็นเลข 8 เลข 7 เลข 3 ฯลฯ ซึ่งลายมือในการเขียนตัวเลขของเรานั้นสามารถบ่งบอกได้ถึงปัญหาที่ในชีวิตเคยประสบและบอกถึงอุปนิสัยส่วนตัวได้ งานนี้หลังจากได้ฟังคำเฉลยจากริวแล้ว เล่นเอาดารารับเชิญถึงกับออกอาการเหวอ อึ้งและทึ่งสุด ๆ จนบางคนต้องขอคุยนอกรอบ เพราะนอกจากจะแม่นยำแล้ว ริวยังได้บอกถึงวิธีแก้ไขให้เขียนตัวเลขนั้นให้ถูกด้วย จากนั้นจะเป็นช่วงไขปริศนาความเร้นลับบางอย่างในชีวิตจากคนทางบ้าน ช่วงที่ 3 เป็นช่วงไขปริศนาตัวเลขที่เกี่ยวข้องในชีวิตของแขกรับเชิญทั้งหมด และปิดท้ายที่ให้ดารารับเชิญโทรฯ เข้าเบอร์มือถือริว ใครสามารถโทรฯ ติดเป็นคนแรก ริวจะวิเคราะห์ตัวเลขต่าง ๆ และบอกเล่าเรื่องราวของเบอร์โทรศัพท์นั้นให้ พร้อมให้คำแนะนำ

 

Lucky Number เลขอวดชีวิต | 5 เมษายน 2557 [HD]

 

Lucky Number เลขอวดชีวิต | 12 เมษายน 2557 [HD]Lucky Number เลขอวดชีวิต | 19 เมษายน 2557 [HD]Lucky Number เลขอวดชีวิต | 26เมษายน 2557 [HD]

 

 

Lucky Number เลขอวดชีวิต | 3 พฤษภาคม 2557 [HD]

Lucky Number เลขอวดชีวิต | 10 พฤษภาคม 2557 [HD]

 

 
 

 
Tel. 097-8989898
Email:
 
C COPYRIGHT (C) 2014 bersociety.com All Right Reserved.